Ký túc xá  

Cuộc sống và trải nghiệm thực tế của học viên là tất cả những gì ADC đặt tầm quan trọng lên hàng đầu. ADC còn là đơn vị duy nhất có hệ thống ký túc xá với 5 điểm cộng tuyệt vời thu hút các bạn trẻ đến đăng kí chương trình Thực tập sinh mỗi ngày. Đó chính là:

  • Hệ thống KTX được xây dựng kiên cố với kiến trúc biệt thự bao gồm khuôn viên có sân vận động, thể dục thể thao, hồ bơi và vườn cây xanh mát. Có sức chứa đến 600 người, bao gồm chuỗi phòng tập thể, phòng vệ sinh, phòng học theo từng khu, bảo đảm an toàn trong sinh hoạt cho tất cả TTS ADC.
  • Khuôn viên KTX xanh mát, tách biệt tạo nên môi trường học tập tập trung cao độ, giúp các bạn dễ dàng đạt kết quả học tốt trong khoảng thời gian ngắn chỉ từ 4-8 tháng.
  • Chi phí KTX ưu đãi, đã bao gồm các mức phí sử dụng điện, nước sinh hoạt, wifi,… giúp các bạn yên tâm học tập và tiết kiệm được tối đa chi phí sinh hoạt.
  • Môi trường KTX an toàn được đảm bảo bởi hệ thống camera an ninh, máy phát điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy… mang đến sự an tâm cao độ cho quý Phụ huynh và học viên xa nhà.
  • Môi trường sống được xây dựng với nề nếp, kỉ luật, tác phong Nhật – giúp 100% học viên dễ dàng thích nghi điều kiện sống, làm việc ở Nhật và trui rèn tính tự lập trong môi trường tập thể.