A CHAU HUMAN RESOURCE

Chúng tôi mang đến cho tất cả Thực Tập Sinh tham gia tại AHR một trải nghiệm Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực Á Châu (AHR) đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, phái cử Thực tập sinh (TTS) học tập – làm việc trong lĩnh vực cung ứng lao động thị trường Nhật Bản.

AHR đưa thành công nhiều lao động trẻ Việt Nam sang thị trường Nhật Bản để học tập và làm việc trong các xí nghiệp cơ khí và các đại xí nghiệp ô tô ở Nhật.

Cho đến nay, AHR tự hào là đơn vị có chất lượng đào tạo trong khu vực miền Nam về cung ứng, đào tạo và phái cử lực lượng lao động trẻ có tay nghề, chuyên môn sang Nhật Bản. Bên cạnh đó, AHR không ngừng kết nối với các đối tác Nhật tạo nên mạng lưới thông tin tuyển dụng lao động chất lượng cao kịp thời đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cho đại đa số các xí nghiệp lớn,từ các hãng xe hơi danh tiếng thế giới như Lexus,Toyota, Nissan,…Góp phần giải quyết bài toán thất nghiệp, cũng như mở ra cơ hội tiếp xúc nền công nghệ kĩ thuật hiện đại cho người lao động, AHR còn thành công trở thành đơn vị có đơn hàng tuyển số lượng lớn và uy tín trên toàn quốc.

Giấy phép xuất khẩu lao động Công ty TNHH NGUỒN NHÂN LỰC Á CHÂU

QUY MÔ

Cơ sở đào tạo tại: số 59/3 Thuận Kiều, phường Tân thới nhất,quận 12, tp.Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản bao gồm:

  • Phòng học
  • Ký túc xá ( nam & nữ riêng)
  • Nhà ăn, sân tập thể thao đa năng
  • Hồ bơi, căn tin,phòng y tế
  • Phòng học nằm bao quanh khối khu vực hành chính văn phòng gồm:

Phòng giáo viên, phòng giám thị, phòng quan hệ quốc tế, phòng hành chánh và hội trường lớn dành cho việc thi tuyển phỏng vấn và đón tiếp các đoàn khách quốc tế từ Nhật Bản cũng như các đoàn khách tham quan trong nước.